แผ่นฉนวนสำเร็จรูปคุณภาพ


บริษัท กิตติ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด

                          บริษัท กิตติ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเกี่ยวกับแผ่นฉนวนสำเร็จรูป พร้อมบริการออกแบบและติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูปที่มีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและติดตั้งมากกว่า 20 ปี บริษัทฯ ของเราได้มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพราะเราคือผู้นำทางด้านแผ่นฉนวนกันความร้อนอันดับต้นๆของประเทศไทยที่ได้มาตรฐานระดับสากลปลอดภัยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมและได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มอุตสาหกรรมชั้นนำทั่วประเทศ เราพร้อมพัฒนาเพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจในสินค้าและบริการของเรา

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป PS Panel ความหนา 1.5 นิ้ว

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป PS Panel ความหนา 2 นิ้ว


                    แผ่นฉนวนสำเร็จรูป (Sandwich Panel) เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่มีความนิยมใช้กันในงานก่อสร้าง ซึ่งลักษณะโครงสร้างของแผ่นฉนวนสำเร็จรูป ประกอบด้วยโฟมเป็นโครงสร้างกั้นกลางระหว่างวัสดุด้านบนและด้านล่าง โดยส่วนใหญ่วัสดุที่นิยมใช้กันจะเป็น เหล็ก สแตนเลส ไม้อัด ซีเมนต์บอร์ด แผ่นไฟเบอร์กลาส เหล็กเคลือบสี แผ่นฉนวนสำเร็จรูปเป็นวัสดุที่มีความคงทนแข็งแรง ทนต่อความสภาพแวดล้อมภายนอก ดังนั้น ผู้ที่มีความประสงค์สร้างบ้านหรือมีการต่อเติมอาคารสิ่งก่อสร้าง แผ่นฉนวนสำเร็จรูป (Sandwich Panel) ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในงาก่อสร้าง ที่มีอายุการใช้งานยาวนานสะดวกต่อการติดตั้งและขนย้าย รองรับระบบคุณภาพ GMP , HACCP และที่สำคัญประหยัดงบประมาณ ซึ่งแผ่นฉนวนสำเร็จรูปมีคุณสมบัติพิเศษอีกอย่างหนึ่งคือ ไม่ติดไฟ (F-Grade) กันความร้อนได้เป็นอย่างดี มีน้ำหนักเบา ป้องกันความชื้น ประหยัดพลังงาน ทนทาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

สนใจติดต่อ
บริษัท กิตติ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด
ติดตั้งผนังห้องเย็น,อลูมิเนียมห้องเย็น,ผนังห้องเย็นสำเร็จรูป,ผนังโฟมสำเร็จรูป,อุปกรณ์ห้องเย็น
4/6 หมู่ 12 ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12150
โทร : +66 โรงงานผลิตผนัง Sandwich Panel 2152 7784
แฟกซ์ : +66 2152 7785
อีเมล์ : info@kittimanufacturing.com
เว็บไซต์ : kitticontainer.thailandpocketpages.com
www.kittimanufacturing.com
Facebook : https://www.facebook.com/แผ่นฉนวนสำเร็จรูป-Iso-PANEL-ต่อเติมบ้าน-รีโนเวทบ้าน-ห้องเย็น-ห้องคลีนรูม-1787060348216040/
Line ID : isopanel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *